• Hotline: Mr. Trường: 0915448688
  • Email: haiau@haiauint.vn

GIỚI THIỆU

  • Home
  • /
  • GIỚI THIỆU

Substation-33kv-11kv-110kv-substation-outdoor-substation renewable-power-250x283 power-system-small PowerSystem electric-system Electrical-Power-system-Multiple-choice-questions the-substation-components-study power 2 power 1 mhi-transformer-4-638 jiz1193ej1vn1k34a4pn images advanced_tap_change_control_schematic_650x432 dien


I. GIỚI THIỆU CHUNG
Tên Đơn vị:
CÔNG TY CÔ PHẦN QUỐC TẾ HẢI ÂU
Tên tiếng Anh: HAI AU INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt HAI AU INT.., JSC
Trụ sở chính: Lô 112, Khu giãn dân Mỗ Lao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: (04) 33560758
Fax: (04) 33560759
E-mail: haiau@haiauint.vn
Website: http://haiauint.vn/
Tiền thân là Công Ty Cổ Phần XD TM và Dich Vụ Hải Âu được thành lập vào năm 2005. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, kinh doanh và lắp đặt cá thiết bị trong lĩnh vực điện. Vào ngày 03/02/2010 công ty đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Âu. Công ty được thành lập theo đăng ký Kinh doanh số 0104407907 ngày 03/02/2010 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với số vốn điều lệ: 3.000.000.000 VNĐ (Ba tỷ đồng Việt Nam).
• Lĩnh vực hoạt động chính của Hải Âu bao gồm:
 Kinh doanh thiết bị điện cao thế, trung thế và hạ thế.
 Sản xuất tủ bảng điện cung cấp cho các nhà máy, các công trình xây dựng cở sở hạ tầng, các trạm biến áp, tòa nhà, siêu thị, …vv..
 Tư vấn, thiết kế các công trình điện đến điện áp 110kV
 Xây lắp các công trình điện đến điện áp 110kV.
 Cung cấp lắp đặt các thiết bị tự động hóa trong nhà máy như hệ thống điều khiển phân tán DCS, hệ thống SCADA, thiết bị đo, ..vv..
 Buốn bán các loại hóa chất công nghiệp.
 Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị điện, linh kiện điện tử, viễn thông…
 Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử cho các dây chuyền và các hệ thống của các Nhà máy, xí nghiệp …
 Khảo sát thiết kế, xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
 Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp và các gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ.
dien

Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Công Ty dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ tự động hoá tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các Dự án, các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.v.v.
Những sản phẩm chính của Công ty, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực quản lý điều hành, hiện đại hoá và nâng cao năng suất lao động, bao gồm:
“Tủ bảng điện cao thế, trung thế, hạ thế”
“Phụ kiện đường dây, Trạm biến áp”
“Máy biến áp, máy phát điện”
“Rơle kỹ thuật số”
“Hệ thống tự động hóa Trạm biến áp”
“Hệ thống Điều khiển phân tán DCS, Hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát SCADA”,
“Các thiết bị đo tại hiện trường”,
”Hệ thống phân tích môi trường”,
Và nhiều sản phẩm điện, tự động hóa khác,v.v.
Công ty đang nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm điện tự động hóa, cũng như các dịch vụ công nghệ điện, tự động hoá – để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam – nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các cổ đông, đóng góp tốt cho xã hội và môi trường, vì sự phát triển nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn của đội ngũ nhân viên.
Công ty là một đối tác tích cực trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng các công nghệ và sản phẩm của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: Siemens, Schneider, ABB, Yokogawa, Emerson, Mitsubishi, Huyndai, ATOS, OMRON, Interfluid ..vv..
Khách hàng doanh nghiệp của Công ty là các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Nhiệt điện Na Dương, Nhiệt điện Cao Ngạn, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Khu Công nghiệp Thăng Long II, Khu Công nghiệp Nam Sách, Công ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt Nam (Mỹ), Công ty Yokogawa (Nhật bản) …
Chiến lược của Công ty hiện nay là từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp; từ trọng tâm quản lý hành chính, sang trọng tâm chiến lược con người; tổ chức tốt hệ thống quản lý và điều hành, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tối đa được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động mọi nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.
Với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển công ty đang từng bước trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị ngày càng tăng. Với quyết tâm và nổ lực không ngừng, Công Ty có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình
II. NĂNG LỰC CON NGƯỜI
Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công Cổ Phần Quốc Tế Hải Âu luôn phấn đấu cao trong công việc, chia sẻ, hợp tác toàn diện. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và các lĩnh vực liên quan đến bài toán chuyên ngành khác. Qua hàng loạt dự án thực tế, công ty luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày một nâng cao hơn nữa trình độ của nhân viên trong công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các đòi hỏi của thị trường. Hiện tại và tương lai, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhằm đáp ứng cao nhu cầu của khác hàng, và cũng là nhu cầu tất yếu của công ty.
Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất của công ty. Trên 50% cán bộ, nhân viên của công ty đều đã tốt nghiệp các trường đại học về Điện – Tự động hoá và các chuyên ngành khác. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, tự rèn luyện và được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng cám ơn!
CÔNG TY CÔ PHẦN QUỐC TẾ HẢI ÂU